CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN

Cho thuê các thiết bị sự kiện như: âm thanh,ánh sáng, karaoke, máy khói, máy tuyết, ... với chi phí rẻ.

DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN

Một sự kiện muốn tổ chức thành công thì khâu chuẩn bị là quan trọng nhất. Trong khâu chuẩn bị thì việc setup các thiết bị sự kiện sao cho đúng thời gian, đảm bảo bảo chất lượng là yếu tố đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, các nhà thầu lại luôn mong muốn tìm kiếm một đối tác cho thuê thiết bị sự kiện tin cậy, bảo mật thông tin với khách hàng và giá cả phải thật cạnh tranh.

Hiểu rõ được vấn đề trên, công ty TNHH GROUP LIFE cung cấp các trang thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại, đảm bảo chất lượng và yêu cầu của khách hàng, kèm với một đội ngũ nhân viên thi công khoẻ mạnh, tinh thần làm việc có trách nhiệm cao và đặc biệt là giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường sự kiện hiện nay.

Danh mục trang thiết bị sự kiện của chúng tôi:  Xem tại Danh mục DỊCH VỤ - CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN

Cùng với việc cho thuê các thiết bị sự kiện, chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí những vẫn đảm hiệu quả cao nhất cho sự kiện, miễn phí các gói thiết kế sân khấu, lên proposal chương trình, miễn phí đi khảo sát địa điểm trong nội thành, miễn phí nhân sự vận hành chương trình khi sự kiện diễn ra, ... 

Công ty TNHH GROUP LIFE chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện bao gồm: hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu, bàn ghế, bàn ghế, ly, cốc…v.v

Dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện được cung cấp bởi GroupLife, chúng tôi đảm nhiệm vai trò tư vấn, cho thuê thiết bị sự kiện, thi công và lắp đặt hoàn thiện.

Báo giá cho thuê thiết bị sự kiện: giá thuê thiết bị sự kiện phụ thuộc vào loại thiết bị và thời gian thuê thiết bị sự kiện. Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chính xác và nhanh nhất.
 

 

-------------------------------------------------------------------------

GROUPLIFE EVENT - Chuyên cung cấp dịch vụ sự kiện chất lượng - uy tín
___________________________________

GroupLife - Believe in Life
VPĐD: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Website: www.grouplife.vn 
Email: grouplife.event@gmail.com.
Hotline: 0901 448 028.

 

 

 

Top