Giới Thiệu


        GROUPLIFE CO.,LTD được chính thức thành lập vào tháng 03 năm 2016, được khách hàng biết đến là một đơn vị chuyên tổ chức và cung ứng các hạng mục cho lĩnh vực sự kiện tại TP.HCM. 

      
Khách hàng khi đến với GROUP LIFE sẽ được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Với đội ngũ nhân viên trẻ, luôn phục vụ khách tận tâm, giải quyết mọi phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện, đem lại những dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất đến với khách hàng. 
Với hơn năm 4 kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, ánh sáng nói riêng và sự kiện nói chung, GROUPLIFE CO.,LTD chúng tôi đem lại những dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất đến với khách hàng.   


    Trải qua 4 năm đi vào hoạt động trước đó, GROUPLIFE CO.,LTD đã thực hiện rất nhiều dự án cho chương trình tại TP.HCM chất lượng với giá cả cạnh tranh tại hội nghị, hội thảo, sự kiện âm nhạc, chương trình nghệ thuật và sân khấu sự kiện. Tất cả các dự án đều thực hiện thành công và nhận được nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng cũng như đối tác kinh doanh.


     GROUP LIFE có được đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, trách nhiệm và đặc biệt luôn giữ thái độ hòa nhã – lịch sự khi làm việc. Mỗi chuyên viên của chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng ưng ý nhất và làm hài lòng mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. 

  
    Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn còn có thể được miễn phí lắp đặt và vận chuyển nhanh chóng trong thành phố Hồ Chí Minh, được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt, Quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá cho những ngày thuê tiếp theo khi thuê nhiều ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ âm thanh, ánh sáng trên cũng như các gói âm thanh, ánh sáng, sân khấu khác nhé!

 
 GROUPLIFE CO.,LTD luôn tự hào là đơn vị nhận được sự hợp tác của các doanh nghiệp uy tín nhất tại TP.HCM, như 
APOLLO English, Arena Mutilmedia, Eastin Grand Saigon Hotel, Thuận Phong Travel, ... và rất nhiều các đơn vị khác. 
 

    GROUPLIFE CO.,LTD - “Believe in life ”
________________________________________________________________

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
GROUPLIFE - Belive in life


VPĐD: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Email: grouplife.event@gmail.com.
Hotline: 0901 448 028
CSKH: 0901 489 987 (Mr. Thành).
Hỗ trợ kỹ thuật: 0961 795 221 (Mr. Thịnh).

 

 

Top