Gói Âm Thanh 4 _ AT4

  • Giá thuê:
  • Mô tả ngắn: Hệ thống âm thanh sự kiện, tiệc ngoài trời dành cho sự kiện dưới 200 người.

Đặt thuê

Mô tả Dịch vụ

 Để những buổi hội nghị, ca nhạc và thời trang trở nên sinh động và hiệu quả, công tác hậu cần phải được chuẩn bị chu đáo và kĩ càng. Do đó, thiết bị âm thanh ánh sáng và sân khấu trở thành điểm nhấn mang tới sự thành công tốt đẹp cho buổi diến của bạn.
   Là đơn vi chuyên cung cấp âm thanh, ánh sáng với chất lượng tốt nhất, GROUPLIFE luôn mang đến cho quý khách hàng niềm tin và sự hài lòng cho mỗi thiết bị mà chúng tôi cung cấp.
   Với thái độ hòa nhã, lịch sự mỗi nhân viên của GROUPLIFE sẽ mang đến những dịch vụ ưng ý nhất đối với quý khách hàng. Tương ứng với mức giá 3,000,000đ/ngày (chưa bao gồm thuế VAT), bạn sẽ sỡ hữu ngay dịch vụ âm thanh
 bao gồm những thiết bị cao cấp sau:

- Tủ điều khiển âm thanh
- 02 Loa full LATOP công suất 900W/loa 
- 02 Loa sub PDH công suất 800W/loa
- 04 Micro không dây BFAudio 304D+ 
- Chân dựng loa
- Dây tín hiệu
Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ âm thanh của chúng tôi, bạn còn có thể được miễn phí lắp đặt và vận chuyển nhanh chóng trong thành phố Hồ Chí Minh, cũng như được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt, Quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá cho những ngày thuê tiếp theo khi thuê nhiều ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ âm thanh trên cũng như các gói âm thanh khác nhé!
   Với hệ thống thiết bị âm thanh như trên, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng. Dưới đây là một số thông tin hình ảnh một số dự án chương trình chúng tôi đã thực hiện, mời quý khách xem qua:

GROUPLIFE EVENT - Chuyên cung cấp dịch vụ sự kiện chất lượng - uy tín
___________________________________

VPĐD: 474, Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Website: www.grouplife.vn 
Email: grouplife.event@gmail.com
Hotline: 0901 448 028

Dịch vụ liên quan

Top