Tất cả

GÓI ÂM THANH GL SUPER-1 3000 KHÁCH

  • Mô tả ngắn: Bạn đang có một hội nghị, Event, một buổi Offline sắp diễn ra VỚI số lượng khách bạn lên đến 3000 người. Bạn đang cần chất lượng âm thanh tốt nhất để Event bạn diễn ra hoàn hảo. Đội ngũ Group Life Viet Nam có thể giúp bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và bạn hãy chọn ngay các gói cho thuê Âm Thanh và Ánh Sáng mà bạn cảm thấy phù hợp với Event của mình nhé.

Mô tả

 GÓI ÂM THANH GL SUPER-1 ( Áp dụng cho 3000 khách):

 Với gói âm thanh GL SUPER-1, quý khách có thể áp dụng cho các buổi hội nghị, tiệc cưới lớn (3000 khách). Thích hợp cho các bữa tiệc ngoài trời (tiệc sinh nhật, tiệc cưới, party,…) hay trong nhà ( Trung tâm chuyên tổ chức sự kiện, các khu du lịch,…) với tổng diện tích lớn  hơn 77.000 m2 hay các sân khấu ca nhạc lớn, các sự kiện thể thao ở các sân vận động.


                                                                                                                     Nguồn Internet
Giá gói : 25.000.000 VNĐ

 Ưu điểm của không gian Outdoor :
+ Với mức chi phí không hề nhỏ và hệ thống trong gói âm thanh GL SUPER-1, đảm bảo cho khách hàng mức chất lượng cũng không hề nhỏ so với mức chi phí, 02 Line Array Admark A10 (là một dòng loa line array chuyên nghiệp chuyên sử dụng cho hệ thống sân khấu, Events, hội trường, bar, clup… Bass và treble được làm bằng nam châm Neodymium vì vậy cho thiết bị hoạt động mạnh mẽ, độ ổn định cao và bền bỉ và đây cũng là loại loa đạt tiêu chuẩn quốc tế và có những lợi thế nhất định so với các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. Đây là dòng loa mà trên Thế giới rất ưa chuộng bởi hình thức bắt mắt và chất lượng của nó). Khi treo trên cao, loa phát ra âm thanh vang và xa), 06 Loa MONITOR (Chất lượng âm thanh được phát ra loa này vô cùng chân thực, không kèm những hiệu ứng âm thanh khác), về phần âm thanh sẽ đáp ứng mạnh mẽ và cũng khắc phục được các yếu tố bên ngoài như bass rất nhẹ, thiếu lực và hụt hơi và cho dù muốn âm lượng lớn cũng không cần phải thuê thêm loa bên ngoài.

Ưu điểm của không gian Indoor :
+ Gói dịch vụ này đã khắc phục được các lỗi cơ bản của không gian Outdoor thì hiển nhiên sẽ đạt mức chất lượng cao nhất của không gian Indoor. Âm thanh phát ra trong, bass êm, tiếng rõ, chân thực  và đặc biệt không gây chói tai cho người nghe và về phần loa MONITOR cũng sẽ giúp người nói (phát biểu) nghe rõ và điều chỉnh âm thanh của mình hay nhất, không bị lạc tông, lạc điệu. Bộ điều khiển - xử lí tín hiệu (Mixer MIDAS 32, Main, … ) làm tăng sức mạnh cho phần tín hiệu analog đầu vào đảm bảo độ méo và tiếng ồn cực thấp. Micro ULXD/Beta58/Beta 87 micro này có âm sắc ngọt và mềm.
 
 

Hệ thống bao gồm:

- 02 Line Array Admark A10
- 06 Loa MONITOR
- 06 Micro ULXD/Beta58/Beta 87
- Bộ điều khiển - xử lí tín hiệu (Mixer MIDAS 32, Main, … )
- Chân dựng loa. 


Lưu ý về gói dịch vụ cho thuê âm thanh:
 Với công suất "Khủng" từ gói dịch vụ GL Super-1, quý khách nên lưu ý về địa điểm tổ chức hoặc nên có sự tư vấn từ Group Life Viet Nam. 
Với mức chi phí không hề nhỏ khách hàng cần xác định rõ số lượng khách tham dự của mình, nếu ít hơn 3000 người, khách hàng có thể sử dụng các gói khác như:


+ GÓI ÂM THANH GL INDOOR-1 ( Áp dụng cho 50-70 khách trong nhà)
+ GÓI ÂM THANH GL INDOOR-2 ( Áp dụng cho 100-150 khách trong nhà)
+ GÓI ÂM THANH GL INDOOR-3 ( Áp dụng cho 70-100 khách ngoài trời)
+ GÓI ÂM THANH GL OUTDOOR-1 ( Áp dụng cho 100-200 khách ngoài trời)
+ GÓI ÂM THANH GL OUTDOOR-2 ( Áp dụng cho 200-300 khách ngoài trời)
+ GÓI ÂM THANH GL Rating-1 ( Áp dụng cho 300-500 khách hội nghị)
+ GÓI ÂM THANH GL Rating-2 ( Áp dụng cho 500-1000 khách)
+ GÓI ÂM THANH GL Rating-3 ( Áp dụng cho 1000-2000 khách)Nếu cần tư vấn chi tiết cho sự kiện của bạn

+Hãy liên hệ với Group Life, đội ngũ tư vấn Group life sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết hơn-
+ Khi bạn Sử dụng bất kể gói nào, Group Life luôn có đội ngũ hỗ trợ bạn trong event về âm thanh ánh sáng. Group Life Viet Nam sẽ trực tiếp thực hiện Set up và vận hành âm thanh ánh sáng. Bạn không cần phải lo lắng vì không biết sử dụng dàn Âm thanh Ánh sáng.Hãy liên hệ hotline hoặc inbox trực tiếp qua bong bóng Chat của Website nhé!


                                                                                                                 Nguồn Internet 

Liên quan

Quay về
Trang chủ