Tất cả

GÓI ÂM THANH GL SUPER-2 5000 KHÁCH

  • Giá:
  • Mô tả ngắn: Bạn đang có một hội nghị, Event, một buổi Offline sắp diễn ra VỚI số lượng khách bạn lên đến 5000 người. Bạn đang cần chất lượng âm thanh tốt nhất để Event bạn diễn ra hoàn hảo. Đội ngũ Group Life Viet Nam có thể giúp bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và bạn hãy chọn ngay các gói cho thuê Âm Thanh và Ánh Sáng mà bạn cảm thấy phù hợp với Event của mình nhé.

Mô tả

GÓI ÂM THANH GL SUPER-2 (Áp dụng cho 5000 khách):

 Giá
Gói âm thanh GL SUPER-2 có những ưu điểm và tính năng tương tự gói âm thanh GL SUPER-1 nhưng nó có thể áp dụng lên đến 5000 khách mời. Gói dịch vụ cho thuê âm thanh GL SUPER-2  áp dụng cho một lượng lớn người nên các tính năng của các hệ thống trong gói luôn ở mức tốt nhất và phù hợp hơn cho các sự kiện outdoor (quy mô lớn), tất nhiên dù outdoor hay indoor các tính năng của âm thanh vẫn không bị hạn chế.


                                                                                                   Nguồn Internet

Gói: 30.000.000 VNĐ

Hệ thống cho thuê âm thanh bao gồm: 
- 02 Line Array Admark A10
- 06 Loa MONITOR
- 06 Micro ULXD/Beta58/Beta 87
- Bộ điều khiển - xử lí tín hiệu (Mixer MIDAS 32, Main, … )
- Chân dựng loa

 

Lưu ý về gói dịch vụ cho thuê âm thanh:

GÓI ÂM THANH GL SUPER-2 có những đặc điểm và hệ thống gần giống GÓI ÂM THANH GL SUPER-1 , song quy mô của nó lên đến 5000 (hơn 2000) khách và chênh lệch mức giá là 5.000.000 VNĐ. Nên vẫn phải cân nhắc trong việc lựa chọn gói dịch vụ cho thuê âm thanh phù hợp với quy mô khách mời , nếu số lượng khách 5000 người  mà dùng gói dịch vụ cho thuê âm thanh 3000 khách thì chênh lệch cực kì cao. Số lượng loa không đủ công suất có thể làm giảm trải nghiệm của khách hàng. Mức chi phí luôn luôn tỉ lệ thuận với chất lượng sản phẩm.

1. Vượt hơn so với dự kiến:

Trước tiên cần bảo đảm an ninh ở các cửa ra vào, thắt chặt số lượng khách tham gia ( ví dụ: được tham gia nếu có giấy mời hoặc mã tham gia được gửi qua email…), nếu có thể thì mỗi gói âm thanh cao nhất là tiếp thêm 100 - 200 khách nhằm đảm bảo mang lại những trải nghiệm tốt nhất.
Hoặc chia thành nhóm nhỏ lượng khách mời, tránh tập trung quá đông ở khu vực chính.


2. Ít hơn so với dự kiến: 

 Nếu là sự kiện cộng đồng, không ràng buộc thì có thể mở cửa tự do nhưng vẫn phải đảm bảo số lượng khách đạt mức như dự kiến hoặc có thể thu hẹp không gian sự kiện tạo cảm giác đông khách hơn và âm thanh đáp ứng ở mức cao nhất.


Nếu bạn cần tư vấn chi tiết cho sự kiện của bạn:

 Hãy liên hệ với Group Life, đội ngũ tư vấn Group life sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết hơn
 Khi bạn sử dụng bất kể gói nào, Group Life luôn có đội ngũ hỗ trợ bạn trong event về âm thanh, ánh sáng. Group Life Viet Nam sẽ trực tiếp thực hiện set up và vận hành âm thanh ánh sáng. Bạn không cần phải lo lắng vì không biết sử dụng dàn âm thanh ánh sáng.

Hãy liên hệ hotline hoặc inbox trực tiếp qua bong bóng Chat của Website nhé!


                                                                                                      Nguồn Internet 

Liên quan

Quay về
Trang chủ