Tất cả

GÓI ÁNH SÁNG GL PRO-3

  • Giá:
  • Mô tả ngắn: Bạn chuẩn bị có một buổi tiệc, họp mặt, sự kiện. Bạn cần chất lượng ánh sáng tốt, giá cả phải chăng, đội ngũ hỗ trợ bạn chuyên nghiệp giúp cho chất lượng buổi tiệc của bạn trở nên tốt nhất và chỉ đặt trước 2 ngày. Grouplife Việt Nam có thể hỗ trợ bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và bạn hãy chọn ngay các gói cho thuê Âm Thanh và Ánh Sáng của Group Life nhé

Mô tả

GÓI ÁNH SÁNG GL PRO-3:

Như đã giới thiệu, gói ánh sáng GL PRO-2 sẽ được “đo ni đóng giày” cho các đại tiệc ánh
sáng trong nhà. Tạo hiệu ứng và màu sắc chan hòa cho sân khấu và toàn bộ sảnh tiệc nhờ vào khả năng tự động hóa và kết cấu tương đối giống nhau các loại đèn đánh sáng.
Group Life sẽ tiếp tục gửi đến các bạn gói ánh sáng GL PRO-3. Với nhóm các trang thiết bị tương tự như gói ánh sáng GL PRO-2. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tương thích với những sự kiện âm nhạc, nhạc kịch trong nhà và một vài sự kiện lớn ngoài trời như: Count down, Concert,....


                                                                                                                                                 Nguồn Internet

Giá gói: 12.000.000 VNĐ

Hệ thống cho thuê ánh sáng gồm: 

 - 08 đèn BEAM 230 Plus
- 12 đèn ParLED 54x3W
- 08 đèn PAR64/FESNEL công suất 500- 1000W
- Bộ điều khiển DMX (Disco, DMX512,…)
- Chân dựng đèn
- Hỗ trợ 1 máy tạo khói không gian


Lưu ý về gói dịch vụ cho thuê ánh sáng:

- 08 đèn BEAM 230 Plus giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn về màu sắc trong sự kiện, khiến không gian trở nên lung linh và đa dạng hơn.
 - 12 đèn ParLED 54x3W sẽ đóng vai trò làm nổi bật chủ thể. Tạo ánh sáng hài hòa, đầy sức sống và tránh được sự nhợt nhạt thiếu sáng.
- 08 đèn PAR64/FESNEL công suất 500 - 1000W tạo ánh sáng vàng ấm áp hỗ trợ cho việc chuyển cảnh trên sân khấu trở nên mượt mà hơn. Với số lượng đèn này, bạn hoàn toàn có thể bố trí linh hoạt cho sự kiện của mình.
- Bộ điều khiển DMX (Disco, DMX512,…) thuận tiện cho việc điều khiển hệ thống đèn một cách tự động hóa.


Nếu bạn cần tư vấn chi tiết cho sự kiện của bạn

Hãy liên hệ với Group LifeGroup life sẽ tư vấn cho bạn một cách chi tiết hơn.

Khi bạn Sử dụng bất kể gói nào, Group Life luôn có đội ngũ hỗ trợ bạn trong event về âm thanh, ánh sáng. Group Life Viet Nam sẽ trực tiếp thực hiện Set up và vận hành âm thanh, ánh sáng. Bạn không cần phải lo lắng vì không biết sử dụng dàn Âm thanh Ánh sáng.


Hãy liên hệ hotline hoặc inbox trực tiếp qua bong bóng Chat của Website nhé!

                                                   Nguồn Internet


 

Liên quan

Quay về
Trang chủ