Gần đây, GroupLife thường xuyên nhận được một câu hỏi thắc mắc chung của khách hàng về vấn đề thi công múa rối nước, đó là “Có thể sử dụng hồ bơi để dựng sân khấu múa rối nước hay không?” Để trả lời cho câu hỏi đó, thì chúng ta KHÔNG NÊN sử dụng hồ bơi để làm sân khấu múa rối nước. Sau đây sẽ là 3 lý do cụ thể để giải thích cho câu trả lời:

  1. Hồ diễn rối nước phải có mực nước 60cm, đủ để các nghệ nhân có thể đứng trong buồng trò để điều khiển con rối. Họ thao tác từng cây sào, thừng, vọt... hoặc giật con rối bằng hệ thống dây bố trí ở bên ngoài hoặc dưới nước. 

  2. Không thể rút mực nước hồ đúng với mực nước yêu cầu của sân khấu. Hồ bơi có cấu tạo sâu, nếu rút mực nước xuống sẽ không còn tính thẩm mỹ khi biểu diễn rối, không thu hút được ánh nhìn của khán giả. Hơn nữa, khi xem khán giả phải nhìn xuống, có thể sẽ gây ra tình trạng chen lấn dễ gây tai nạn cho người xem. 

  3. Buồng trò rối nước là nhà rối hay thủy đình thường được dựng lên giữa ao, hồ. Phần nước trong hồ thực tế sẽ hơi đục, nhằm che đi hệ thống điều khiển bên dưới con rối. Cho nên khi thi công, nước sẽ được cho phẩm màu, điều này không thể sử dụng ở hồ bơi vì vấn đề vệ sinh và an toàn sức khỏe. 

Với 3 lý do trên, GroupLife khuyến khích khách hàng của mình nên thi công hồ múa rối riêng, để đảm bảo sự an toàn cho khán giả và tính thẩm mỹ trong nghệ thuật múa rối nước. Nếu các bạn đang băn khoăn về giá, thì công ty đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt trong mùa trung thu dành cho những khách hàng đang có nhu cầu muốn thi công sân khấu múa rối nước.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được báo giá tốt nhất. 

Sau đây là một số thông tin về dịch vụ múa rối nước mà GroupLife cung cấp:


THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
 •Kích thước:
–Ngang: 4m, dài: 3m
–Cao 4m (tính từ mái đình)
–Hồ sâu : 80cm

–Thời gian thi công: 3 tiếng


THÔNG TIN TIẾT MỤC:

1.Múa rồng
2.Múa loan phượng,
3.Đuổi cáo bắt vịt .
4.Đánh cá trên sông,
5.Nhi đồng hí thuỷ
6.Múa tứ linh
–Chương trình kéo dài trong 30 phút.

GROUPLIFE EVENT - Chuyên cung cấp dịch vụ sự kiện chất lượng - uy tín

___________________________________

GroupLife - Believe in Life
VPĐD: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Website: www.grouplife.vn 
Email: grouplife.event@gmail.com.
Hotline: 0901 448 028.