Tất cả

THI CÔNG HIFLEX 1 DA

  • Giá:
  • Mô tả ngắn: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều hành và quản lý dự án của thành viên BOD, thì ngoài yếu tố sáng tạo và nghệ thuật, năng lực quản lý và triển khai dự án ở qui mô lớn và độ phức tạp cao chính là yếu tố nổi trội của Group Life trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và giải trí.

Mô tả

THI CÔNG HIFLEX 1 DA:

Group Life là một trong những công ty thi công các sản phẩm background, backdrop, standee, banner,..uy tín và chất lượng cao. Nếu bạn đang phân vân không biết nơi nào in ấn – thi công chất lượng về vấn đề chất liệu, màu sắc và hình ảnh thì hãy đến với Công ty TNHH Grouplife chúng tôi.


                                                                                                                           Nguồn Internet

Chi phí: 160.000/m2

Gói dịch vụ thi công sự kiện bao gồm:

- Khung sắt, khung gia cố
- Nhân sự thi công-out
- Chi phí in bạc hiflex (1 da)


Lưu ý gói dịch vụ thi công sự kiện:

Nếu in HIFLEX 1 da thì bạn nên sử dụng cho các loại hình sự kiện trong nhà. Đối với các sự kiện ngoài trời thì bạn nên in HIFLEX 2 da để đảm bảo chất lượng sản phẩm nha.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết cho sự kiện của bạn:

-Hãy liên hệ với Group Life, đội ngũ tư vấn Group life sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một cách chi tiết hơn.
- Khi bạn sử dụng bất kể gói nào, Group Life luôn có đội ngũ hỗ trợ bạn. Group Life Viet Nam sẽ trực tiếp thực hiện set up cho các bạn. Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng thi công – in ấn bên chúng tôi.

- Hãy liên hệ hotline hoặc inbox trực tiếp qua bong bóng Chat của Website nhé!

N                                                                                                             Nguồn Internet

Liên quan

Quay về
Trang chủ