Tất cả

THI CÔNG PP CÁN FORMAT

  • Giá:
  • Mô tả ngắn: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều hành và quản lý dự án của thành viên BOD, thì ngoài yếu tố sáng tạo và nghệ thuật, năng lực quản lý và triển khai dự án ở qui mô lớn và độ phức tạp cao chính là yếu tố nổi trội của Group Life trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và giải trí.

Mô tả

THI CÔNG PP CÁN FORMAT:

In PP cán format hiện là loại hình in kỹ thuật số rất ưa chuộng trên thị trường ngày nay. Bạn biết về tính năng của format? Format có những tính năng siêu việt như formex như tính chống ẩm, chống
thấm, khả năng chịu va đập, không bị trầy. Ngoài ra, các sản phẩm kết hợp format có kết cấu cứng hơn nên được ưa chuộng hơn. Group Life Việt Nam là nơi thi công PP cán format uy tín và chất lượng, không lo ngại về vấn đề lệch màu so với bản thiết kế và sự sắc nét của các chi tiết.                                                                                                                         Nguồn Internet

Giá: 350.000/m2

Lưu ý gói dịch vụ thi công sự kiện: 

Chúng tôi có nhận thi công PP cán format với nhiều dộ dày khác nhau. Ngoài ra, sử dụng công nghệ cán format không chỉ giúp chống ẩm, chống thấm, khả năng chịu va đập, không bị trầy mà còn trở nên sang trọng hơn theo thời đại ngày nay.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết cho sự kiện của bạn:

-Hãy liên hệ với Group Life, đội ngũ tư vấn Group life sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một cách chi tiết hơn.
- Khi bạn sử dụng bất kể gói nào, Group Life luôn có đội ngũ hỗ trợ bạn. Group Life Viet Nam sẽ trực tiếp thực hiện set up cho các bạn. Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng thi công – in ấn bên chúng tôi.

- Hãy liên hệ hotline hoặc inbox trực tiếp qua bong bóng Chat của Website nhé!

                                                                                                                  Nguồn Internet

Liên quan

Quay về
Trang chủ