DỊCH VỤ TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG TRỌN GÓI

Tổ chức khai trương - khánh thành được xem là một sự kiện trọng đại, bởi đây là dịp để cá nhân, các tổ chức và doanh nghiệp giới thiệu và xúc tiến những sản phẩm, dịch vụ của mình tới công chúng, đánh dấu sự khởi đầu mới với hy vọng gặt hái thành công trong công việc. 

Tổ chức khai trương - khánh thành trước đây không quá chi tiết và cầu kỳ, nhưng với xu thế ngày càng hội nhập và hiện đại, tổ chức khai trương - khánh thành trở thành cơ hội cho doanh nghiệp giới thiệu văn hóa và phong cách làm việc của mình. Vì vậy, tổ chức khai trương - khánh thành ngày càng trở nên quan trọng đối với doanh nghiệp. Việc tổ chức khai trương - khánh thành đòi hỏi một đội ngũ chuyên nghiệp năng động và sáng tạo để đáp ứng được nhu cầu của một buổi lễ khai trương - khánh thành.

Hiểu được những nhu cầu của quý khách hàng, Công ty TNHH Group Life hân hạnh đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tổ chức khai trương - khánh thành với đội ngũ nhân viên năng động – chuyên nghiệp, cung cấp những trang thiết bị sự kiện chất lượng (cổng chào, backdrop, stande, bang-rol, âm thanh – ánh sáng…) và đội ngũ nhân sự sự kiện được đào tạo bài bản (PG – PB, supervisor, lễ tân, MC). 

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, GROUPLIFE chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương, lên kịch bản kế hoạch khai trương và sự chuẩn bị thật chi tiết khi nhận được một đơn hàng khai trương từ quý công ty. Lễ khai trương của công ty bạn sẽ được diễn ra hoành tráng và không kém phần trang trọng khi được trang trí cổng bong bóng, chùm bóng bay, khác biệt, nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng. Tiếp theo là trang trí bàn cúng chu đáo, bày trí hoa quả, vật cúng tươm tất với đội ngũ PG xinh đẹp cùng bộ nghi thức cắt khai trương. Đoàn lân chuyên nghiệp và vũ đoàn, các hoạt động hoạt náo, tặng quà khách hàng, tổ chức và phục vụ tiệc.

Chúng tôi tổ chức khai trương trọn gói, bao gồm:  bộ cắt băng khánh thành, thảm đỏ , âm thanh, masscot , in bong bóng, ... và rất nhiều các dịch vụ khác. 
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cho thuê đầy đủ các thiết bị phục vụ tổ chức khai trương như băng khai trương, bàn ghế, lễ tân, bàn ghế khai trương, âm thanh sân khấu, backdrop, ...

#key: tổ chức khai trương

Một số hình ảnh ghi nhận tại các dự án chúng tôi đã thực hiện: (Hình ảnh thuộc bản quyền công ty GROUP LIFE)



CUNG CẤP DỊCH VỤ KHAI TRƯƠNG CHO MYMY SHOP TẠI LÝ TỰ TRỌNG, Q.1 

CUNG CẤP DỊCH VỤ KHAI TRƯƠNG CHO THƯƠNG HIỆU QUẦN ÁO PHV TẠI VIETTEL BUIDLDING, Q.10

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

-------------------------------------------------------------------------

GROUPLIFE EVENT - Chuyên cung cấp dịch vụ sự kiện chất lượng - uy tín
___________________________________

GroupLife - Believe in Life
VPĐD: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Website: www.grouplife.vn 
Email: grouplife.event@gmail.com.
Hotline: 0901 448 028.