Ngày sinh nhật người thân/ cơ quan của bạn đã đến gần. Nhưng bạn thì lại bù đầu với công việc, không có thời gian để tự chuẩn bị, sắp xếp mọi việc hay bạn không có ý tưởng để tổ chức hãy để GROUP LIFE giúp bạn nhé, chúng tôi sẽ thay bạn chuẩn bị một buổi tiệc sinh nhật cho người thân của bạn đúng nghĩa nhất mà vẫn đảm bảo về chi phí.

Chúng tôi nhận trang trí không gian tiệc sinh nhật bằng bong bóng, hoa giấy, hoa tươi,…, làm cổng bong bóng, tạo hình bong bóng tặng bé. Ngoài ra, nếu bạn muốn các con em của mình tham dự được thỏa sức vui chơi thì GROUP LIFE có dịch vụ cho thuê thú nhún, cầu tuột, hồ câu cá,… sẽ làm bé vô cùng thích thú. Nếu bạn muốn cho buổi tiệc thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn thì chúng tôi có dịch vụ biểu diễn xiếc chó, xiếc thú, ảo thuật … với chi phí giá thành hợp lý. Công ty chúng tôi có những gói sinh nhật theo những mức giá khác nhau phù hợp với túi tiền của bạn nhưng vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp của một buổi tiệc sinh nhật.

Ngoài tổ chức tiệc sinh nhật chúng tôi còn tổ chức các sự kiện khác như: Liên hoan, tiệc mừng, họp mặt ... 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên tổ chức các chương trình sự kiện đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất trong từng dịch vụ. Hãy đến với dịch vụ tổ chức  của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất trong ngay hôm nay.


CUNG CẤP DỊCH VỤ ÂM THANH ÁNH SÁNG VÀ THI CÔNG SÂN KHẤU CHO CHƯƠNG TRÌNH OFFLINE BIRTHDAY NGHỆ SĨ CẢI LƯƠNG BÌNH TINH DIỄN RA TẠI COFFEE ĐƯỜNG HỒ HẢO HỚN, Q.1, TP.HCM
 

CUNG CẤP DỊCH VỤ ÂM THANH ÁNH SÁNG VÀ THI CÔNG SÂN KHẤU CHO CHƯƠNG TRÌNH OFFLINE P336 BAND VÀ BIRTHDAY MON HOÀNG ANH DIỄN RA TẠI CINEBOX LCT, Q.3, TP.HCM

-------------------------------------------------------------------------

GROUPLIFE EVENT - Chuyên cung cấp dịch vụ sự kiện chất lượng - uy tín
___________________________________

GroupLife - Believe in Life
VPĐD: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Website: www.grouplife.vn 
Email: grouplife.event@gmail.com.
Hotline: 0901 448 028.