DỊCH VỤ TỔ CHỨC GIÁNG SINH

Chỉ còn vỏn vẹn một tháng nữa thôi đã đến ngày lễ giáng sinh và để hòa vào không khí giáng sinh đang đến gần, GROUPLIFE mong muốn mang niềm vui, hơi ấm “nho nhỏ”  của nguồn nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết giúp các cá nhân, lãnh đạo công ty tổ chức tiệc giáng sinh 2017 thật ý nghĩa, mang đến hơi ấm nhiều nhất có thể cho các bé, cho nhân viên nói riêng và người người nhà nhà nói chung trong dịp giáng sinh về.
 

Tổ chức chương trình giáng sinh là dịp để các công ty tri ân khách hàng & tung ra các sản phẩm vào ngày lễ độc đáo này. Thời điểm lên kế hoạch tổ chức vào khoảng tháng 11 và tháng 12. Chương trình chạy từ đầu tháng 12 tới ngày Noel đêm 24 tháng 12 hằng năm. 

Tổ chức tiệc giáng sinh cho các công ty

Thông thường chương trình sẽ liên đới qua các sự kiện chúc mừng năm mới ngay sau đó vài ngày, vì vậy các sự kiện Noel, Happy New Year, Year End Party - Tổng kết cuối năm thường gắn liền với nhau thành một chuỗi hoạt động lớn. GROUPLIFE với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện Giáng sinh chuyên nghiệp, trọn gói sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp phương án, tư vấn chi tiết cho sự kiện đón giáng sinh của bạn. 

GROUP LIFE cung cấp thiết bị sự kiện Giáng sinh và nhiều chương trình khác với chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.


 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

GROUPLIFE EVENT - Chuyên cung cấp dịch vụ sự kiện chất lượng - uy tín
___________________________________

GroupLife - Believe in Life
VPĐD: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Website: www.grouplife.vn 
Email: grouplife.event@gmail.com.
Hotline: 0901 448 028.