Mùa trung thu 2017 vừa qua, Công ty GROUPLIFE vừa tổ chức một chương trình trung thu đầy ý nghĩa cho các bé thiếu nhi và gia đình tại chung cư Phú Mỹ – Số 3, Phú Mỹ, Quận 7.

Tại đây, chúng tôi đã chẩn bị toàn bộ các khâu từ thiết bị, trang trí, trò chơi, nhân sự nghệ thuật cho đến phần chạy chương trình sân khấu. Với sự tham gia của 400 em nhỏ và phụ huynh là cư dân sống ở đây. Đặc biệt, phần bày trí khá được ban tổ chức chú trọng, sân khấu múa rối nước vô cùng mới lạ, trò chơi dân gian, mâm cỗ với những hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu đã khiến nhiều em thiếu nhi và cả người lớn phải trầm trồ khen ngợi.

Đêm đó, các em đã có một đêm trung thu đầy hào hứng và ý nghĩa với nhiều tiết mục ảo thuật, xiếc, múa hát và chơi các trò chơi hoạt náo thú vị cùng MC.

Ngoài ra, chúng tôi tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức cho rất nhiều các đơn vị, tổ chức trong thành phố có nhu cầu.
Mời quý bạn xem qua một số hình ảnh được ghi nhận tại các dự án chương trình đã được chúng tôi thực hiện. 


CUNG CẤP DỊCH VỤ ÂM THANH ÁNH SÁNG VÀ THI CÔNG SÂN KHẤU CHO CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU DIỄN RA TẠI KHU VUI CHƠI VIETOPIA, Q.7, TP.HCM
CUNG CẤP DỊCH VỤ TRỌNG GÓI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU DIỄN RA TẠI KHU CHUNG CƯ PHÚ MỸ, Q.7, TP.HCM
CUNG CẤP DỊCH VỤ ÂM THANH ÁNH SÁNG/SÂN KHẤU/ NHÂN SỰ CHO CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU DIỄN RA TẠI KHU CHUNG CƯ VÂN ĐỒN, Q.4, TP.HCM.
CUNG CẤP DỊCH VỤ ÂM THANH ÁNH SÁNG/NHÂN SỰ CHO CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU DIỄN RA TẠI KHU CHUNG CƯ HƯNG VƯỢNG 2, Q.7, TP.HCM
CUNG CẤP DỊCH VỤ ÂM THANH ÁNH SÁNG VÀ THI CÔNG SÂN KHẤU CHO CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU CHO CA SĨ HIỀN THỤC DIỄN RA NHÀ HÀNG LION CITY, Q.1, TP.HCM.

 

-------------------------------------------------------------------------

GROUPLIFE EVENT - Chuyên cung cấp dịch vụ sự kiện chất lượng - uy tín
___________________________________

GroupLife - Believe in Life
VPĐD: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
Website: www.grouplife.vn 
Email: grouplife.event@gmail.com.
Hotline: 0901 448 028.