[TRUNG THU LÀ TẾT THIẾU NHI, CỚ SAO NGƯỜI LỚN LẠI ĐI CHƠI NHIỀU - PHẦN MỘT] 
👉Trung Thu đã không còn xa lạ gì với các em nhỏ, cũng như với những người lớn đã từng là trẻ con. Tuy nhiên, Trung thu là Tết thiếu nhi, cớ sao người lớn lại đi chơi nhiều. Câu nói dù mang tính chất bông đùa, nhưng người lớn chúng ta lại rất nhớ về Trung Thu ngày xưa, về những chiếc lồng đèn giấy, mâm cỗ, những thức quà ngon chỉ có trong dịp Trung Thu. 
Trung thu trong xã hội hiện đại cũng chỉ là một “món ăn tinh thần” đơn điệu với các em thiếu nhi, khi ngày nay các bậc cha mẹ quá bận rộn để có thể chuẩn bị cho các em một ngày tết thiếu nhi thật ý nghĩa, với trọn vẹn những món “ăn và chơi” và chính bản thân chúng ta cũng bị cuốn vào vòng xoáy "cơm, áo, gạo, tiền" mà quên mất đi những ký ức đẹp đẽ về Trung Thu. 
Nhân dịp Trung Thu này, GroupLife xin được ra mắt series 
🥮🥮“Trung Thu là tết thiếu nhi, cớ sao người lớn lại đi chơi nhiều.” 🥮🥮để cùng các bạn nhớ về những mùa Trung Thu êm đềm khi còn thơ bé.
Đầu tiên, hãy nói về mâm cỗ, một trong những thứ không thể thiếu trong ngày lễ Trung Thu đó là mâm cỗ. Lấy hình ảnh chủ đạo là chú chó được làm bằng tép bưởi, được gắn 2 hạt đậu đen làm mắt. Xung quanh có bày thêm hoa quả và những loại bánh nướng, bánh dẻo thập cẩm hoặc là loại bánh chay có hình lợn mẹ với đàn lợn con béo múp míp, hoặc hình cá chép là những hình phổ biến.

Nhưng ngày nay vì sự giản tiện, nên mâm cỗ dường như không còn xuất hiện trong ngày lễ Trung Thu. Hãy cùng chờ đón phần tiếp theo của series "Trung Thu là Tết thiếu nhi, cớ sao người lớn lại đi chơi nhiều." của chúng tôi nhé 
🏮🏮GroupLife xin gửi đến cho các bạn những hình ảnh sưu tầm đẹp về mâm cỗ Trung Thu truyền thống.


GroupLife - Chuyên cung cấp dịch vụ sự kiện: 
Đc: 474 Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM
Email: grouplife.event@gmail.com
Hotline : 0901 448 028.